Ghế gỗ xếp chuyên để ngoài trời

  • Mã sản phẩm: S00054

Chất liệu: Gỗ Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: nâu đỏ ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: H87 x W52 x D53cm Giao hàng toàn quốc

Cặp ghế bành bằng gỗ có thể gập lại này lý tưởng để dùng bữa ngoài trời trên hiên hoặc trong vườn. Ghế có thể gấp lại được, có thiết kế dạng thanh và được làm từ gỗ cứng. Có thể mua riêng bàn ghế phù hợp.

Tổng hợp 99 bàn ghế gỗ ngoài trời tphcm,

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TỐI

Đặc trưng: Chiếc ghế có thể vận dụng và phục vụ cho như cầu khách hàng  để đặt trong không gian khác nhau đều có thể vận dụng hiểu quae về sản phẩm.

  • Quy cách cho sản phẩm có thể bao gồm: 2 ghế đơn, ghế dài đều có thể vận dụng và đáp ứng theo nhu cầu của khách hang.
  • Nguyên vật liệu: Gỗ keo
  • Kích thước của sản phẩm: H87 x W52 x D53cm
  • Sàn đến chỗ ngồi: H43cm
  • Trọng lượng: 5,25kg mỗi ghế
  • Tối đa trọng lượng người dùng: 160kg mỗi ghế, vì thế có  thể vận dụng cho nhiều trong lượng mà chiếc ghế vẫn  đáp ứng được vì chất liệu gỗ vô cùng chắc chắn, nên khách hàng có thể sử dụng chiếc ghế gỗ của sản phẩm chúng tôi.

 Hiện này trên thị trường và tìm hiểu nhu cầu của con người về su hướng bàn ghế gỗ ngoài trời giá rẻ tphcm,được ưa chuộng nhiều vì độ tiện lợi cùa chiếc ghế đa dạng đã phần nào tô thêm phần sang trọng cho nội thất và cũng cso thể vận dụng cho ngoại thất sân vườn bởi độ tiện lợi cùa dòng sản phẩm mà chất liệu  bàn ghế gỗ cafe ngoài trời mang lại.

Công ty bàn ghế gỗ cung cấp, bàn ghế gỗ ngoài trời, hiện công ty của chúng  tôi nhập khẩu nhiều dòng sản phẩm  về mẫu bàn ghế gỗ rất đa dạng và theo nhu cầu tiêu thụ cùa thị trường hiện nay được nhiếu khách hàng ưa chuộng.

     Công ty cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời, ngày nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bàn ghế gỗ tuy nhiên để có thể lựa chọn được đơn vị chất lượng và uy tín, đảm bảo không pha tạp gỗ hoặc dùng loại gỗ khác làm mất đi uy tín và chất lượng gỗ mang lại,  để bán với giá cao là điều không phải bất cứ ai cũng có thể làm được.

Mua bàn ghế gỗ ngoài trời, ngoài tác dụng nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho các ngôi nhà, không gian ngoại thất, việc sử dụng bàn ghế gỗ ngoài trời, làm bàn ghế gỗ ngoài trời còn có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Bàn ghế gỗ ngoài trời góp phần mang lại sự may mắn, thu hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.  Với việc sở hữu quá nhiều ưu điểm độc đáo, ấn tượng, bàn ghế gỗ ngoài trời được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sân vườn thường là “địa chỉ” thứ 2 sau khi khách thăm nhà mở cánh cổng và bước vào, do đó nó cũng có ý nghĩa rất quan trọng đối với cảnh quan bao quát, cần được chú trọng định hình, trang trí ngay từ khâu thiết kế nhà. Bố trí một bộ bàn ghế gỗ,bàn ghế gỗ ngoài trời  trong vườn dưới bóng mát của những hàng cây xanh là phương án vô cùng tuyệt vời, vừa giúp trang trí, vừa làm chỗ nghỉ chân, ngồi đọc sách, trò chuyện cùng nhau… Với cách làm này thì ngôi nhà của bạn cũng sẽ trông ấn tượng, ấm cúng và gần gũi hơn ngay từ bên ngoài.

, 123 bàn ghế gỗ ngoài trời xuất khẩu giá tốt

Để mang bàn ghế gỗ nhỏ ngoài trời, lại cảm nhận chân thật hơn cho khách hàng, chúng tôi còn sử dụng một số loại ván có vân gỗ tự nhiên để làm bàn ghế. Do đó, nếu nhìn bằng mắt thường bạn sẽ rất khó nhận ra đây là gỗ nhân tạo, được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp dưới sự giám sát của con người. Mẫu bàn ghế  ngoài trời, cho phòng khách diện tích nhỏ này nổi bật điểm xuyến màu sắc nổi bật bằng các tấm dựa lưng đẹp mắt.