Bàn ghế Gỗ tếch dài 1,5m

  • Mã sản phẩm: S00008

Chất liệu: Gỗ

✅Màu sắc: Nâu

✅Kích thước: Bàn: 150 W x 89 D x 71H cm, Ghế dài: 118 W x 32D x 43 H cm

✅Hàng bền, đẹp, chất lượng

✅Bảo Hành: 12 tháng 

✅ Gọi 0903 312 228 có giá tốt nhất

 

 

Có người thích dùng bữa ngoài trời dưới những làn gió mát dễ chịu và ánh nắng ấm áp của mặt trời. Cũng có người thích sử dụng không gian ngoài trời của họ để tổ chức các cuộc họp mặt. Tuy nhiên trước khi có thể diễn ra những hoạt động ấy, bạn cần phải có một bộ bàn ghế phù hợp để nâng tầm sự kiện của mình. Bạn sẽ muốn chọn một bộ bàn ghế bằng gỗ tốt nhất cho mình. Hãy xem xét một bộ bàn ghế gỗ nhỏ để không chiếm lĩnh hoàn toàn không gian, nhưng đủ lớn để chứa gia đình và bạn bè của bạn như bộ bàn ghế gỗ dã ngoại ngoài trời dưới đây.

Mua bàn ghế gỗ ngoài trời

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÀN GHẾ GỖ DÃ NGOẠI NGOÀI TRỜI

Nơi sản xuất: Việt Nam

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Imart

Loại: Ăn uống, vui chơi

Vật liệu chính: Gỗ cứng, khung thép

Màu sắc: Nâu

Kích thước:

Bàn: 152 W x 89 D x 71H cm

Ghế dài: 118 W x 32D x 43 H cm

Trọng lượng: bàn 23 kg, ghế 10 kg

Bảo hành: 12 tháng và hỗ trợ đổi trả đối với các sản phẩm do lỗi từ nhà sản xuất (trong vòng 7 ngày)

Bàn ghế gỗ cafe ngoài trời

Khi mua bàn ghế gỗ ngoài trời, kích thước chổ ngồi là một điều thực sự quan trọng bạn phải chọn đúng. Những chiếc ghế dài và hẹp là bí quyết ngồi linh hoạt vì chúng có thể chứa khá nhiều người trong một bữa ăn ấm cúng và giản dị. Một chiếc ghế dài như thế này có thể ngồi 4 người và nó cũng là một lựa chọn tiết kiệm không gian tốt vì chúng thường không sâu và không phải lo lắng về lưng.

Bên cạnh kích thước chổ ngồi được xem là quyết định lớn thì lựa chọn vật liệu cũng là một yếu tố then chốt. Bộ bàn ghế gỗ ngoài trời này từ Imart-công ty cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời là một sự nâng cấp bộ bàn ăn ngoài trời truyền thống với bàn ghế ngồi bằng gỗ tếch và chân đế bằng thép không gỉ. Những vật liệu này có độ bền cao và phù hợp trong mọi điều kiện thời tiết.

Công ty cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời

Bộ bàn ăn và ghế dài do đơn vị cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời phân phối hoàn hảo cho các hoạt động ăn uống, vui chơi dã ngoại ngoài trời. Không những vậy, bạn còn có thể di chuyển chúng vào trong không gian bếp hay phòng khách của mình để mang lại cảm giác mộc mạc, cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

Gỗ tếch là một loại vật liệu cứng và bền lâu dài, làm cho nó trở thành một vật liệu tuyệt vời cho đồ nội thất ngoài trời. Bàn ghế gỗ ngoài trời của Imart già đi một cách duyên dáng và ít cần bảo dưỡng, nó sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian trong không gian ngoài trời của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ bàn ghế ăn ngoài trời bằng gỗ tếch, có thể chứa được nhiều người, hãy xem xét đến sản phẩm trên của chúng tôi hoặc xem qua những mẫu khác để tìm một phong cách phù hợp với bạn.

Bàn ghế gỗ ngoài trời xuất khẩu giá tốt

Hãy ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi ở TP HCM hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0903 312 228 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá về sản phẩm.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 312 228 - Mr.Cương 
???? Mail: sale@shomes.com.vn
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng

♻️ TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

Tổng hợp 99 bàn ghế gỗ ngoài trời tphcm, 123 bàn ghế gỗ ngoài trời xuất khẩu giá tốt bàn ghế gỗ ngoài trời thanh lý, bàn ghế gỗ ngoài trời giá rẻ tphcm, bàn ghế gỗ cafe ngoài trời, công ty bàn ghế gỗ cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời, công ty cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời,  mua bàn ghế gỗ ngoài trời, bàn ghế gỗ nhỏ ngoài trời,

 

 

 

 

 

Tổng hợp 99 bàn ghế gỗ ngoài trời tphcm , 123 bàn ghế gỗ ngoài trời xuất khẩu giá tốt bàn ghế gỗ ngoài trời thanh lý , bàn ghế gỗ ngoài trời giá rẻ tphcm , bàn ghế gỗ cafe ngoài trời , công ty bàn ghế gỗ cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời , công ty cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời , mua bàn ghế gỗ ngoài trời , bàn ghế gỗ nhỏ ngoài trời